Tìm hiểu cách thiết kế biệt thự đẹp 10x15m 2 tầng bán cổ điển

Phòng ngủ khách sử dụng tông màu xanh trung tính. Tranh hoa treo đầu giường cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 10x15m 2 tầng theo phong cách bán cổ điển nhẹ nhàng. của gia đình vợ chồng đã về hưu sống cùng con trai và con gái là sinh viên đại học. Mong muốn của chủ nhân có được mẫu không gian sống tiện ích phù hợp với nhu cầu cho từng thành viên trong gia đình.

Phòng khách với hệ tủ kệ màu gỗ gõ làm điểm nhấn theo phong cách bán cổ điển châu Á kết hợp chất liệu đá ốp lát.
Dựa trên nhu cầu sử dụng không gian của gia đình, chị có thể bố trí mặt bằng tầng trệt bao gồm garage để xe, phòng khách, phòng ăn và bếp, phòng ngủ master như bản vẽ mặt bằng chi tiết dưới đây

Tầng 2 là phòng ngủ con trai, phòng ngủ con gái, phòng ngủ cho khách, phòng thờ và một số không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình

Với bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 10x15m 2 tầng bán cổ điển được bố trí theo yêu cầu của chủ nhân với không gian garage để xe hơi, phòng khách, nhà bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ master, phòng con trai, phòng con gái, phòng ngủ khách, phòng học, phòng thờ, sân vườn.

Thiết kế nhà đẹp cho không gian phòng bếp và phòng ăn với hệ tủ kệ bằng gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng. Hướng nhìn ra vườn sau có mảng xanh thiên nhiên dịu mắt.

Phòng ngủ master tông màu xanh nhạt kết hợp với tông trắng và sàn gỗ nâu nhạt nhẹ nhàng.

Trong mẫu thiet ke biet thu này không gian phòng ngủ phía đầu giường ngủ được trang trí tranh hoa làm điểm nhấn đầy nữ tính, bộ bàn phấn trang điểm, hệ rèm cửa màu sắc nhẹ nhàng mang tới không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và ấm cúng.

Phòng ngủ con gái tông màu tím dịu dàng kết hợp các chi tiết gờ chỉ nhẹ. Mảng tường màu tím kết hợp với tranh treo đầu giường tạo hiệu ứng về chiều sâu. Hệ tủ kệ đơn giản, nhẹ nhàng mà đầy đủ công năng.

Phòng ngủ con trai tông màu nâu ấm chủ đạo. Mảng tranh treo đầu giường nổi bật cá tính. Bố trí ánh sáng vàng ấm áp.


Không gian phòng ngủ mẫu thiết kế biệt thự phố trang trí tranh treo và vật dụng giản dị mà sang trọng.

Phòng ngủ khách sử dụng tông màu xanh trung tính. Tranh hoa treo đầu giường cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Phòng thờ tông màu gỗ trang nghiêm, bề thế.

Phòng học bố trí kệ sách và bàn thích hợp để làm việc học hoặc học tập trong không gian yên tĩnh, tập trung

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *