Những dụng cụ nhà bếp độc đáo dành cho các chị em

Bạn thái rau trên thớt rồi lại phải lấy rổ đựng chúng để đem đi rửa, điều đó sẽ rất bất tiện. Với dụng cụ bếp thông minh

Hiện nay, có rất nhiều dụng cụ giúp tiết kiệm công sức và thời gian nấu nướng nhưng vì nhiều lý do nên có thể các bà nội trợ chưa biết đến chúng.

Những dưới đây giúp cho việc nấu nướng trở nên rất dễ dàng và tràn đầy cảm hứng.

1. Mẫu thìa “2 trong 1”

Khi làm những món nướng, đây chính là chiếc thìa bạn cần. Chiếc thìa này với thiết kế phù hợp, bạn có thể dễ dàng lấy thịt nướng, bánh mì hoặc bất cứ thứ gì nóng bỏng tay khi đang trên bếp nướng.

dụng cụ nhà bếp
Bạn có thể cắt thực phẩm khi chúng còn đang nóng với chiếc thìa có thiết kế thông minh

phòng bếp
Chiếc thìa này có giá 21$ (420 nghìn VNĐ)

2. Thiết kế thớt kiêm rổ rửa rau

Bạn thái rau trên thớt rồi lại phải lấy rổ đựng chúng để đem đi rửa, điều đó sẽ rất bất tiện. Với dụng cụ bếp thông minh luôn một chiếc rổ ở góc thớt này, thời gian và công sức của bạn sẽ được tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Bạn chỉ việc trút luôn rau vào chiếc rổ đó và rửa sau khi thái xong.

dụng cụ nhà bếp thông minh

Thiết kế rất vừa vặn với bồn rửa bát, phục vụ tốt cho cả hai chức năng là rổ rửa rau kiêm thớt là điểm cộng cho chiếc thớt này. Chiếc thớt kiêm rổ rửa rau này có giá 29$ (khoảng 600 nghìn VNĐ)

dụng cụ nhà bếp tiện dụng
Khi bạn muốn làm sạch, chiếc rổ này cũng rất dễ lấy ra

3. Mẫu thớt bên dưới có khoang tích hợp

Thoạt nhìn, chiếc thớt này nó không có gì khác biệt so với những chiếc thớt bình thường ngoài việc có độ dày hơi khác một chút.

dụng cụ nhà bếp xinh xắn

Những khoang tích hợp phía dưới chiếc thớt này có chưa hộp đựng thực phẩm. Thái xong nhiều loại thực phẩm khác nhau, bạn chỉ cần gạt từng thứ một vào từng chiếc hộp riêng nếu không muốn chúng bị lẫn lộn.

thiết kế dụng cụ nhà bếp
Thớt bên dưới có khoang tích hợp có giá 29$, (khoảng 600 nghìn VNĐ)

4. Mẫu dụng cụ cắt bơ

Dụng cụ cắt bơ này vô cùng tiện dụng và tiết kiệm công sức cho các bà nội trợ thay vì phải dùng thớt và dao lỉnh kỉnh. Dụng cụ cắt bơ có giá 12$ (250 nghìn VNĐ).

dụng cụ
Dụng cụ này có một lưỡi dao bằng thép để dễ dàng cát những lát bơ
đều tăm tắp chỉ với một “cú nhấn”

5. Mẫu dụng cụ rót rượu

Đây là dụng cụ sẽ giúp bạn có một bữa tiệc chiêu đãi hoàn hảo khi nhà có khách. Dụng cụ rót rượu này có thiết kế phù hợp với tất cả miệng chai, sẽ không làm lãng phí của bạn một giọt rượu nào ra bên ngoài ngay cả khi bạn là người chưa rót rượu vang bao giờ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *